Lífsins skáld

Andlaust skáld
situr við tjörnina
og gefur öndunum brauð lífsins.

Endurnar þiggja
brauð andlausa skáldsins
sem stendur loks upp
og yrkir um lífið.

Þar til brauðið er búið.

 
Halldór Þór Wíum Kristinsson
1959 - ...


Ljóð eftir Halldór Þór Wíum Kristinsson

ófundinn
sjálfstæðið
Lífsins skáld
Half Down
Heimþrá