Lífið
Á röngum stað í þessu lífi
Það er eins og hlykkjótt fjöll ég klífi
finst leiðin of löng
hún liggur gegnum mörg dimm göng
þar sem ekkert ég sé
langar að hætta, langar að fara
ég hugsa ef ég skyldi nú hætta hér
og fara á annan stað
þar sem fengi ég loks frið
frá þessum vonda heimi
og öllu um hann ég gleymi.  
Inga
1990 - ...


Ljóð eftir Ingu

Lífið
Ástarsorg
Þú
My heart or my mind?
Glötuð ást