Þú
Að halda í einhvað sem ekki er
er jafn erfitt og að halda tarum mínum niðri.
þú áttir þér stað hér í hjarta mér.
þær stundir er ég átti með þér
eru það eina sem heldur mér hér.
en við höldum áfram okkar lífi
enn er ég hugsa um þig er eins og á skýji ég svífi.
ég vildi að við ættum samleið
ég man hvað fyrir aðskilnaðnum ég kveið
og hvernig mig í hjartað sveið
er stund sannleikans rann upp.
ég gleymi seint þeirri tilfinningu er ég eftir orðum þínum beið.
 
Inga
1990 - ...


Ljóð eftir Ingu

Lífið
Ástarsorg
Þú
My heart or my mind?
Glötuð ást