Kutinn
Í leiðindum
gríp ég til kutans
og keyri á kaf

Geðið mungát glepur
beygur sækir að

Hvert kvöld
sem ég beygi af
og dey  
Tannsi
1962 - ...


Ljóð eftir Tannsa

Kutinn
Lífið í lit
Til skýja
Við gluggann
Árás