Vögguljóð
Sussu, sussu barnið mitt góða
nú er nóttin alveg björt.
Sussu, sussu barnið mitt blíða
allt er svo friðsælt og rótt.

Nú sefurðu vært, yndið mitt ljúfa
umvafin kærleika guðs.
Nú er heiðskír íslensk sumarnótt
og allt svo kyrrlátt og hljótt.



 
Brynja Magnúsdóttir
1971 - ...


Ljóð eftir Brynju

Kveðjan
Ástarjátning
Tárin
Næturljóðið
Bænin
Vögguljóð