Huldumaður
Ég sá þig við ána á biksvörtum hesti,
svo hvarfstu í gjána í brydduðu vesti,
með skotthúfu á höfði, svo fölur og fár.
Ég síðan þín leita um ókomin ár.
svo hvarfstu í gjána í brydduðu vesti,
með skotthúfu á höfði, svo fölur og fár.
Ég síðan þín leita um ókomin ár.