Fyrirheit
Í blómhnappi rósar er fólgið fyrirheit
um fegurð lífsins á gullnu augnabliki.
Þér birtist þar Guð í blómsins mynd
sem brosir þér mót í vegarins ryki,
um fegurð lífsins á gullnu augnabliki.
Þér birtist þar Guð í blómsins mynd
sem brosir þér mót í vegarins ryki,