Hvenær byrjar þessi fundur?
Fundurinn byrjar klukkan níu,
ekki kl. tíu.
Nei... níu,
ekki tíu.  
Siggi Blandon
1988 - ...


Ljóð eftir Sigga Blandon

Slubbasuddi
Ertu ekki með öllu mjalla, drengur!?
Vertu velkominn inn
Með Fram
Nei ég man það ekki...
Hvenær byrjar þessi fundur?