Væl og skæl
Ekkert væl og skæl
hann pabbi slær sér um hæl.
Uppí rúm og farðu að sofa
komdu ekki fyrr en degi fer að lofa.
hann pabbi slær sér um hæl.
Uppí rúm og farðu að sofa
komdu ekki fyrr en degi fer að lofa.