Fyrirboði
Laufið missir tak
eitt, tvö og öll þau falla
-það er komið haust  
Afródíta
1988 - ...
gert í íslensku hjá Bjabja þegar semja átti hæku:)


Ljóð eftir Afródítu

Ekkert varir að eilífu
blind af ást
Tárin
Ekki það sama..
Fyrirboði
hjartað
Manstu
Kreppa
Söknuður