Skilningur grunnhyggna mannsins
Drasl í herberginu mínu
afhverju er ég alltaf svona óheppinn?
Fréttir í sjónvarpinu
vá hvað ég er heppinn
afhverju er ég alltaf svona óheppinn?
Fréttir í sjónvarpinu
vá hvað ég er heppinn
Fólk mun aldrei skilja alvöruna sem ríkir. Aðeins fáir skilja. Enn færri skilja og gera.