Skilningur grunnhyggna mannsins
Drasl í herberginu mínu
afhverju er ég alltaf svona óheppinn?

Fréttir í sjónvarpinu
vá hvað ég er heppinn  
öskubakki
1983 - ...
Fólk mun aldrei skilja alvöruna sem ríkir. Aðeins fáir skilja. Enn færri skilja og gera.


Ljóð eftir öskubakka

Fölur strætisvagn
Tímastillt augu
Skilningur grunnhyggna mannsins
Tillfinning
Spegilmynd