Haust demanturinn.
Nú er haust en sem komið er,
allt byrjar það í október,
börnin út fara að leika sér,
en í nóvember því halla fer
og vetur er í húmi.  
Ásgerður
1994 - ...


Ljóð eftir Ásgerði

Klúður.
Fótboltinn.
Langamma.
Í dag.
Haust demanturinn.
Snjór.
Ást.
Líf