Snjór.
Vetur, vetur komdu ef þú getur,
snjór, snjór þetta er þitt ljóð,
komdu og sýndu þinn rétta kjól
því að þá koma heilög jól.
snjór, snjór þetta er þitt ljóð,
komdu og sýndu þinn rétta kjól
því að þá koma heilög jól.