Dimmt í mínu hjarta
Mitt hjarta er kullt og kalið,
samt hefur allur snjór farið.
Dreimir um betra varma í það,
hef samt ekki orku í það.
samt hefur allur snjór farið.
Dreimir um betra varma í það,
hef samt ekki orku í það.