Væðing
Valdbeiting og einkavæðing,
fárra skyldi auður.
Ekki reyndist erfið fæðing,
stendur lýður snauður.

Skal að fólki orðum beint,
fyrr en auðinn seldi.
Kosningar, ekki of seint,
munið........lýðveldi.  
Garr
1970 - ...
2005


Ljóð eftir Garr

Ekkert
Á æskuslóðum
Konan í glugganum
Eiginkona
Væðing
Stéttaskipting
Hringrás
Útrás
Spurning
Hátíðarstemmning
Örlög
Engill
Skal ósagt látið
Afbrýði
Alltof algengt
Forysta
Myntkarfan
Hornafjörður
Á afmæliskortið