bara smá
ég ligg hér
þú stendur á móti mér
ég átti þetta ekki skilið
ég var bara að prufa

þetta gerðist í partýinu
þetta var óvart
eða það hélt ég

ég fékk mér bara smá  
gróa
1992 - ...
EKKI DREKKA EÐA NOTA EYTUREFNI!! þá kemur svona fyrir ykkur!!


Ljóð eftir afsasdfas

bara smá
þú og ég
geðveiki á aðfangadag
dark