þú og ég
ég var þín
og þú varst minn
en ég hélt ekki nógu fast

ég sé eftir því
áts er sterk
en kannski ekki nógu sterk..  
gróa
1992 - ...


Ljóð eftir afsasdfas

bara smá
þú og ég
geðveiki á aðfangadag
dark