geðveiki á aðfangadag
mér hlakkar til jólanna
ég set pakkana undir tréð
en samt er eithvað að
það vantar eithvað
ég hugsa um það
en ég finn það ekki
mér líður ekki vel
að utan lítur allt vel út
en innan er eithvað að!

geðveikin skríður yfir mig
mér líður illa
ég hnipra mig saman í rúminu
ég kem ekki fram
ég fer að skúffunni og dreg upp hníf
þetta var síðasti dagur lífs míns  
gróa
1992 - ...


Ljóð eftir afsasdfas

bara smá
þú og ég
geðveiki á aðfangadag
dark