Ljóðið
Ljóðin streyma út úr mér
og upp í eyrun á þér.
Vetur sumar vor og haust,
þau halda bara áfram endalaust  
Katrín Ísafold
1994 - ...


Ljóð eftir Katrínu Ísafold

Ljóðið
Kisan
Jóli of latur
Leinistaðurinn...
Nóttin
Hljóð