Jóli of latur
Jóla ljós og jóla matur,
tómir skór í glugga
því jólasveinninn er of latur,
bara starir hann á skjá sem er flatur,
Því hann er allt of latur
 
Katrín Ísafold
1994 - ...


Ljóð eftir Katrínu Ísafold

Ljóðið
Kisan
Jóli of latur
Leinistaðurinn...
Nóttin
Hljóð