Leinistaðurinn...
Í lundi langt í burtu
á ég leindan stað,
með blómum trjám og öllu
og enginn veit honum af.

Fossar, fjöll og fyrnindi
er að finna þar,
þar vaxa fjólur bláar
og stjúpur feikna háar.

þú þarft ekki að leita
lengi af þessum leini stað,
þessum glens og þessum glaumi
því þetta er allt í þínum eiginn draumi.  
Katrín Ísafold
1994 - ...


Ljóð eftir Katrínu Ísafold

Ljóðið
Kisan
Jóli of latur
Leinistaðurinn...
Nóttin
Hljóð