Nóttin
Nóttin er svo undarleg,
dimm, svört og grá.
Hún er sammt undur falleg,
frá toppi niður í tá.

Það er dimmt allstaðar.
Rottur hvíla sammt hér og þar.

 
Katrín Ísafold
1994 - ...


Ljóð eftir Katrínu Ísafold

Ljóðið
Kisan
Jóli of latur
Leinistaðurinn...
Nóttin
Hljóð