Andvarp
Rósarauð ský við endalínuna,
segja mér að meira sé til.
Hafðiru ástæðu fyrir því að kveðja
eða fannst þér það svona gott?
segja mér að meira sé til.
Hafðiru ástæðu fyrir því að kveðja
eða fannst þér það svona gott?