Endir
Þetta var of mikið,
ég þorði ekki að treysta,
þorði ekki að elska,
þrá eða vilja.

Ég skildi þig eftir
eina,
undurfögur veran
í rúminu.

Ég kveikti upp í arninum,
til að ylja þér.
gekk út,
og horfði á húsið brenna.  
Farár
1986 - ...


Ljóð eftir Farár

L´amour
5ta frumefnið
Hiti
Hún
Vináttan
Þá
Þriðjudagskvöld
Endir
Þrumuveður
Svikinn
útlönd !!
Mexi-hvað
Til hvers
VIÐ
Í húmi nætur
Dansgólfið
í fjörunni
Við fjöruborðið
Þrá
les rues de Paris
Kveðjustund
Kúba/Kýpur
Leyndarmál
Úr fjarlægð
Þráin