Í húmi nætur
Flugvélin er flogin,
ég lét þig vita,
hún fór í loftið,
án þín.

Lestin er farin,
ég kallaði á þig,
hún keyrði af stað,
án þín.

Ég reyni allt,
til að fá þig með,
en þú heyrir ekki,
því fer ég einn,
án þín.  
Farár
1986 - ...


Ljóð eftir Farár

L´amour
5ta frumefnið
Hiti
Hún
Vináttan
Þá
Þriðjudagskvöld
Endir
Þrumuveður
Svikinn
útlönd !!
Mexi-hvað
Til hvers
VIÐ
Í húmi nætur
Dansgólfið
í fjörunni
Við fjöruborðið
Þrá
les rues de Paris
Kveðjustund
Kúba/Kýpur
Leyndarmál
Úr fjarlægð
Þráin