Augun
Augu saklaus barns
horfa á mig,úr rökkrinu.
Hvað þau vilja veit ég ekki
þau virðast hrædd.
Ég fykra mig áfram nær,
hjartað hamast
augu barnsins hverfa,
og ég stend ein í rökkrinu  
Heiðrún Grétu
1992 - ...


Ljóð eftir Heiðrúnu Grétu

silent fear
tár í auga
Augun
draumur
kirkjan á holtinu
Brostið hjarta
Af hverju
ónefnt