Af hverju
Af hverju er himininn blár?
Af hverju er kötturinn grár?
Hví hafa hundarnir hár?
Hví eru spurningar
sem enginn hefur svör við?
Hví já hví
spyrjum við ekki bara Guð  
Heiðrún Grétu
1992 - ...


Ljóð eftir Heiðrúnu Grétu

silent fear
tár í auga
Augun
draumur
kirkjan á holtinu
Brostið hjarta
Af hverju
ónefnt