ónefnt
Ung kona hleypur í átt að sjó
hún stekkur út í kaldan sjóin
hún öskrar á drottin
hví hví tókstu stúlkuna mína,
hún drukknar úr sorg.
 
Heiðrún Grétu
1992 - ...


Ljóð eftir Heiðrúnu Grétu

silent fear
tár í auga
Augun
draumur
kirkjan á holtinu
Brostið hjarta
Af hverju
ónefnt