Útilokað
Rétt eins og fiskurinn sem syndir í íslenska sjónum
mun aldrei hitta úlfinn á hæðum útlandanna.
...getum við aldrei verið saman.
mun aldrei hitta úlfinn á hæðum útlandanna.
...getum við aldrei verið saman.