2s-lags ósómi
Djamma,slamma
djúsa, sull.
Drjúglega eykur
vandann.
Búin lúin
full með bull
Bakkus drepur andann.

Reykja, meika
ryger mall.
Ríflega slær á vandann.
Flyg í friði
fátt um fall.
Feitur fæðir andann.
 
Ása Hlín Benediktsdóttir
1984 - ...


Ljóð eftir Ásu Hlín Benediktsdóttur

Örlög
Saga um sorg í Reykjavík.
2s-lags ósómi
Draumur úr votri gröf
Erla, Hallgerður, Freyja
Ást