Ást
Ég sé þig ganga
guðdómlegum ham,
geyslandi svo enginn skildi trúa.
Að undir gylltum
álaganna rann,
leyndist aðeins eitruð ormahrúga.  
Ása Hlín Benediktsdóttir
1984 - ...
Nei, þetta er ekki um þig...


Ljóð eftir Ásu Hlín Benediktsdóttur

Örlög
Saga um sorg í Reykjavík.
2s-lags ósómi
Draumur úr votri gröf
Erla, Hallgerður, Freyja
Ást