Bless
Það hringsnýst
Bergmálið
gagntekur mig
Ég heyri ekki lengur í þér
Einu skrefi fjær
en í gær
Dagurinn kemur aldrei aftur  
Súgur
1975 - ...


Ljóð eftir Súg

Komdu
snertu mig
Hvar ertu
Allt
Bless

Háttatími