Ég sting hendinni á kaf
Ríf upp með rótum
Hlustaðu á mig einu sinni!
Hættu þessu væli!
Afhverju þarftu alltaf að vera að röfla!
Ég þoli ekki þetta röfl
Haltu kjafti
Troddu teppi í kjaftinn á þér
Ég vil ekki heyra meira
GAMLI NÓI GAMLI NÓI
BLA BLA BLA BLA BLA

VÍST!  
Súgur
1975 - ...


Ljóð eftir Súg

Komdu
snertu mig
Hvar ertu
Allt
Bless

Háttatími