lítil saga um sprengingu
,,Þetta var bara eins og sprenging!\"
segi ég með æstum málrómi
en þá segir hún bara:
,,og hvað með það, það er ekki eins og fólk hafi aldrei áður séð fæðingu\"
og þetta sagði hún með svona tóni sem fólk sem nennir ekki að hlusta á aðra á það til að nota
en þá saegi ég bara:
,,hei, sko þú og þínar ömurlegu skoðanir geta bara farið til fjandans!\"
og þetta segi ég róleg en þó með ákveðnum þunga á fjandans.


maður er nú ekki kona fyrir ekki neitt!  
Hlín Ólafsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Hlín Ólafsdóttur

tjaldvörðurinn
konudagurinn
lítil saga um sprengingu
Karlmennskan holdi borin
banvæn gleymska
A.T.H