A.T.H
Grámyglulegur hversdagsleikinn kemur aftan að þeim sem einskis vænta

Nema auðvitað að sá hinn sami sé með bakspegil og hliðarspegla og athugi í þá áður en hann leggur af stað  
Hlín Ólafsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Hlín Ólafsdóttur

tjaldvörðurinn
konudagurinn
lítil saga um sprengingu
Karlmennskan holdi borin
banvæn gleymska
A.T.H