Eftirmæli um Þorstein Gylfason
Daginn sem þú kvaddir
rigndi á sólina
sem skein inn um
gluggann minn
og minnti mig á þig.
rigndi á sólina
sem skein inn um
gluggann minn
og minnti mig á þig.
Þetta ljóð var samið daginn sem Þorsteinn Gylfason var borinn til grafar