Ævintíri
Ævintíri gerast enn,
Og munu gerast senn.
Svo er það við ævintíri,
Að maður hefur sitt eigið stíri.
Og munu gerast senn.
Svo er það við ævintíri,
Að maður hefur sitt eigið stíri.
Í ævintírum eins og í draumum ræður maður svolítið hvað gerist.