Eitt sinn...
Eitt sinn ég var hjá þér en þú fórst frá mér, ég hneig niður,hjartað mitt fölnari eins og dauð rós.
Ég sá þig alldrei aftur en eftir þennan atburð ég alldrei fór út né neitt.Það er hræðileg stund.
Ég sá þig alldrei aftur en eftir þennan atburð ég alldrei fór út né neitt.Það er hræðileg stund.