Draumur að veruleika.
Ég er sú stelpa sem hef áhuga á ljóðum.
þetta er draumur orðin að veruleika sem ég er ánægð með og ljóð nota ég stundum til að tjá tilfiníngar mínar en stundum bara til skemtunar og ég vona að þið lesið þetta og greinið tilfinígat mínar.
þetta er draumur orðin að veruleika sem ég er ánægð með og ljóð nota ég stundum til að tjá tilfiníngar mínar en stundum bara til skemtunar og ég vona að þið lesið þetta og greinið tilfinígat mínar.
þetta er draumur orðinn að veruleika og þetta eru tilfiníngar að tjá sig.