Ég og þú
ég sagði að ég yrði að fara,
þú sagðir að ást mín hilur hann,
og hann vill ekki sleppa.
ég sagði að það hefði ekki verið neitt, þú sagðir okey bæ þá!
þú sagðir að ást mín hilur hann,
og hann vill ekki sleppa.
ég sagði að það hefði ekki verið neitt, þú sagðir okey bæ þá!