sambari vioce
Þegar ástin fer og ekkrt er,
eins og það var er gott að vera glöð og sigrast á þessu,
því oftast er þetta bara pínu tími til nokkra daga
eins og það var er gott að vera glöð og sigrast á þessu,
því oftast er þetta bara pínu tími til nokkra daga