Dagdraumar
Staðnæmist,
bak við gula húsið
sem var raunar hvítt,
en var málað síðasta sumar.

Gleymi mér
bara í smá stund.

En man svo aftur,
ég þarf að fara
að læra.
 
Glól
1986 - ...


Ljóð eftir Glól

Dagdraumar
Brostnir draumar
Feluleikur næturinnar
Augu (Part I)
Augu (Part II)
Við?
Einhyrningur
Fjallganga nálægt Gljúfrasteini
Sandurinn mjúkur og volgur eins og fæturnir sem í hann stíga.
Dauðadrukkinn