Við?
Þetta er allt í lagi,
hér er enginn.

Það er nú þannig með mánann,
hann kjaftar ekki frá.  
Glól
1986 - ...


Ljóð eftir Glól

Dagdraumar
Brostnir draumar
Feluleikur næturinnar
Augu (Part I)
Augu (Part II)
Við?
Einhyrningur
Fjallganga nálægt Gljúfrasteini
Sandurinn mjúkur og volgur eins og fæturnir sem í hann stíga.
Dauðadrukkinn