Augu (Part I)
Ég set upp sólgleraugu,
áður en ég geng út úr húsi.
Augun segja alltof mikið,
hluti
sem ég vil ekkert að þið vitið.
áður en ég geng út úr húsi.
Augun segja alltof mikið,
hluti
sem ég vil ekkert að þið vitið.