Blómstrar.
Blómstrar eins og rósin í hvítum kjól,
Svífur um hafið eins og næst komandi jól.
Fylgist með öllu sem gerist,
Hvíslar atburðunum að öðrum svo þeir berist.
Svífur um hafið eins og næst komandi jól.
Fylgist með öllu sem gerist,
Hvíslar atburðunum að öðrum svo þeir berist.