Fallegu lömbin
Urrandi, bítandi, geltadi en fyrst og fremst sveltandi hundur.


Kastaðu til hans gulrót og hann tætir hana í sundur.




Nagandi beinin af löngu dauðu sviði,


Sem matreitt var úr kinda ungviði.


Ólst upp í ullar klæddum kviði á sauði.




Sá ljósið, en þess beið fyrirfram ákveðinn dauði.

 
zaper
1984 - ...


Ljóð eftir zaper

Upplifun
Móðir
Fallegu lömbin
Fæðing dags.
Hvar verða rímur til?
Fugl óféti
PS.
Gaulandi kettlingur
Örbylgja I
Örbylgja V
Kveðjumst