Gaulandi kettlingur
Ég er hér með mörgæs
sem ég ætla að skjóta,
eina ófleyga og ljóta,
með skort af gæðum
eru gáfur hennar grunnar.


Ég er svarthvít mörgæs
og þarf að skjótast.  
zaper
1984 - ...


Ljóð eftir zaper

Upplifun
Móðir
Fallegu lömbin
Fæðing dags.
Hvar verða rímur til?
Fugl óféti
PS.
Gaulandi kettlingur
Örbylgja I
Örbylgja V
Kveðjumst