þessi ljóð
þessi ljóð,
þetta tákn,
þetta líf,
þessir hæfileikar,
eru...
ótrúleigir.
þetta tákn,
þetta líf,
þessir hæfileikar,
eru...
ótrúleigir.
sumt virðist vera svo ótrúlegt að stundum trúum við því ekki.