Afhverju ég?
Elsku Guð, afhverju var það ég,

ég þurfti að lenda í þessu,

en afhverju?

Hann káfaði og það var óþægilegt

ég þorði ekki að gera neitt

ég þurfti að fara suður í viðtal

það hjálpaði mikið

en ég vil vita, afhverju ég?

mér leið hræðilega

sumir sáu það en aðrir ekki

ég vildi alls ekki lenda í svona

ég var aðeins 12 ára gömul

en í dag þarf ég að upplifa sorgina

og mér líður hrillilega

stundum græt ég mig í svefn á kvöldin

Afhverju ég :\'(?
 
Bára Kolbrún Pétursdóttir
1992 - ...


Ljóð eftir Báru

Sorgartárið
Afhverju ég?
Ég elska þig enn!
Hate&Love